Cài đặt thumbnail xenforo 2 khi chia sẻ bài lên facebook

wesit

Administrator
Thành viên BQT
Sau khi mầy mò , tìm hiều trên google, mình xin hướng dẫn lại để các bạn được biết cách chia sẻ bài viết hiện thị ảnh đính kèm trên xenforo lên facebook.
Bước 1: Trên google nói chỉ cần bước này là chạy được
download file đính kèm về cài đặt addon trên xenforo.
cài đặt addon xong làm bước 2 . :))
Linkdown DC-ImageView-1.0.1.zip

163Bước 2: Mình làm thêm nó mới hiện thị được.

Trước khi định cấu hình cài đặt XenForo, hãy làm theo các bước bên dưới để tạo ứng dụng tùy chỉnh cho trang web của bạn. Cần có tài khoản Facebook để tạo ứng dụng.
  1. Duyệt đến https://developers.facebook.com/ và chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Lưu ý rằng bạn phải đăng nhập với tư cách cá nhân, không phải trang.
  2. Nhấp vào nút Ứng dụng của tôi ở trên cùng và sau đó nhấp vào liên kết Thêm ứng dụng mới .
  3. Cung cấp tên và email, sau đó bấm Tạo ID ứng dụng .
  4. Tiếp theo bạn sẽ thấy một trang có tên Thêm sản phẩm ; nếu không, hãy nhấp vào Biểu tượng Plus ở bên trái bên cạnh Tiêu đề sản phẩm . Trong Đăng nhập Facebook , nhấp vào Cài đặt .
  5. Sau đó, bạn sẽ cần phải chọn nền tảng. Nhấp vào Web và nhập URL vào trang web của bạn. Nhấp vào * Tiếp theo qua tất cả các bước.
  6. Trong thanh bên bên trái, nhấp vào Cài đặt bên dưới Đăng nhập Facebook .
  7. Trong URI chuyển hướng OAuth hợp lệ , nhập <XF board URL>/connected_account.php. Ví dụ , https://xenforo.com/community/connected_account.php. Phần đầu của URL này phải khớp chính xác với cài đặt URL Board của bạn trong XenForo. URL Hội đồng quản trị yêu cầu HTTPS . Sau khi nhập, nhấp vào Lưu Thay đổi ở dưới cùng.
Để lại comment khi cần giúp đỡ! Chúc các bạn thành công!
 
Top